Rugl dagsins er: Villt, Já

Rugl dagsins er: Villt, Já það var spaugileg uppákoma sem átti sér stað í Sundhöllinni í Reykjavík nú skömmur fyrir hádegi þegar ung stúlka þrammaði inn í karlaklefann, berstrípaði sig og fór í sturtu. Margur karlpeningurinn sem var þarna inni virtist bara vera skemmt þangað til einn hommalingur fór og kvartaði við baðvörðinn og var stúlkunni vísað í réttan klefa. Hommalingurinn fannst látinn síðar í sána klefanum 🙂

Tomminn skellti sér gallharður í ræktina í dag og fór mikinn. Er allur hel aumur í handleggjunum, brjóstkassanum og magavöðvunum. Ouch ouch ouch, já svona er þetta en Tomminn verður nú samt að harka þetta helvíti af sér.

Svo er Tommalingurinn að gera ensku verkefni og kallinum fannst alveg tilvalið að skrifa um Man Utd og það féll heldur betur í góðann jarðveg hjá kennaranum sem by the way er mikill United aðdáandi hehehe, Tomminn vissi það nú alveg og sú staðreynd hjálpaði Tommanum aðeins með val á viðfangsefni. Það er ekkert að því að vera 26 ára kennarasleikja hrmpf.

Hugleiðing: það verk sem fellur Tommanum lítt vel til verks er að þrífa klósettið. Yfirleitt þegar maður sem pissar standandi nær í fæstum tilfellum að koma öllum vökvanum ofan í skálina og fer þá oftast eitthvað smotterí útfyrir. Hvað er til ráða þegar hlandlyktin er að drepa alla? Jú það er hægt að þrífa kamarinn með fýlusvip á vör og halda áfram að pissa útfyrir. En hvernig má komast hjá því að pissa útfyrir??? Pissa sitjandi er ein leiðin, en hvaða heilvita karlmenni fæst til þess ég bara spyr. Það er svo miklu einfaldara að vippa bara tólinu út og láta vaða í staðinn fyrir að girða niður um sig og setjast á dolluna eins og versta kerling. Hægt væri að vanda sig meira, reyna kannski að miða á einhvern ákveðinn punkt ofan í klósettinu, þá er minni hætta á að eitthvað fari útfyrir. Og þá er alltaf sama vesenið með morgun pissið. Nývaknaðir karlmenn byrja yfirleitt daginn á því að míga. Þá er forhúðin tekin og brett upp og er oftast frekar þurr eftir nóttina og lætur illa að stjórn, þá vill vökvinn oft leita til hliðar og út um allt nema ofan í helvítis dolluna. Þá væri nú ráð að setjast bara og míga til að komast hjá þessu vandamáli. Nú þar sem að undirritaður býr á konulausu heimili og klósett þrif eru ekki ofarlega á vinsældarlista íbúa, hvað er þá til ráða?? Sérstaklega þar sem að meðleigjandinn er mun hærri en undirritaður og er örugglega nógu erfitt fyrir hann að setjast við hægðir hvað þá að gera það í hvert einasta skipti sem migið er. Eina ráðið sem ég sé í þessari stöðu er að fara á http://www.russianwomen.com og kaupa eitt stk kerlingu til að sjá um þrifin. Borga henni c.a. 4 rúblur á viku og allir verða sáttir, hvernig leggst þetta í menn hehehe. Við Gauinn erum búnir að panta eina og er hún út í Hrísey í sóttkví og við megum sækja hana eftir 3 mánuði hehehe

Þangað til næst…….

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s