Rugl dagsins er: Fór á

Rugl dagsins er: Fór á sjúddirarirei. Ung kona frá Siglufirði lenti í skemmtilegri reynslu um síðustuhelgi þar sem að hún var stödd í höfuðborginni, málið var að hún var að bíða eftir leigubíl á Lækjargötu og fékk loksins bíl þar sem að söngvarinn góðkunni Gylfi Ægisson var við stýrið. Það skipti engum sköpum nema að Gylfi fer með henni á Sjúddirarirei sem er Vesfirskt orð fyrir að rúnta.

Tomminn náði sér í svona skoðanakönnun og gestabók og hvetur lesendur til að taka þátt í þessari vitleysu. Svo bætti ég Soffa félaga mínum og hljómsveitar meðlim í hljómsveit Tommans inn á linka safnið.

Þangað til næst…..

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s