Rugl dagsins er: Híf opp

Rugl dagsins er: Híf opp sagði karlinn, inn með trollið inn, hann er að gera haugasjó inn með trollið inn

Tomminn er mættur aftur í borg dauðans og er sestur fyrir framan skjáinn. Þetta var mjög svo dularfull ferð vestur, sérstaklega fyrir kisa litla sem skemmti sér engan veginn. Tomminn þurfti jú að ferja litla krílið til Grundarfjarðar fyrir Rúnu. Kötturinn var engan veginn að fýla þetta og vældi statt og stöðugt alla leiðina, mér og ferðafélaga mínum honum Hlíðkvist til mikils ama. Svo þegar við vorum að nálgast afleggjarann inn í Hvalfjörð nær Borgarnesi þá gýs upp þessi þvílíka djöfulsins skítafýla að mér og Hlíðkvist leist bra ekkert á blikuna. Við stoppum bílinn, opnum kassann sem innihélt kisa og sáum þennan líka rosalega lort í kassanum og eitt stk brjálaðan kisa. Dabbi Hlíðkvist byrjar að kúgast og hoppar út að æla, Tomminn hendir kassanum á eftir honum og við ákváðum bara að skilja kassa helvítið eftir í vegkantinum og allt sem í honum var (nema köttinn að sjálfsögðu). Svo var bara gefið í og drifið sig til Grundó áður en kisa yrði aftur mál að drulla.

Þegar til Grundarfjarðar var komið var kettinum komið fyrir á nýja heimilinu sínu og svo kíkti Tomminn á Kaffi 59 og fékk sér kaffi á meðan strákarnir voru að fá sér bjór. Tomminn nennti nú ekki að hanga lengi þar og fór heim að horfa á sjónvarpið. Vaknaði svo kl ellefu á laugardags morguninn og kíkti á leik Lifrapollsins og Asnenal þar sem að helvítis Nallarni fóru með sigur af hólmi eftir glæsimark frá Róbert Píres.
Svo horfði Tomminn á Júnæted vinna auðveldan og fyrirhafnarlítinn sigur á Börmingham sití þar sem að markmanni Börmingham var vikið af leikvelli á 36 mín.

Svo er það bara ræktin í fyrramálið og ekkert rugl.

Þangað til næst…..

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s