Rugl dagsins er: Tóti tönn

Rugl dagsins er: Tóti tönn kallaður í landsliðið. Já hinn kunni knattspyrnumaður Tóti tönn hefur verið kallaður inn í Íslenska hópinn vegna fjöldafráfalls varnarinnar. Tóti svaraði neyðarkalli Bláskers Sigurvonssonar og Loka Gólafsonar játandi. Tóti sem er 58 ára og lék á árum áður með knattspyrnufélögunum Fal og Afturábak.

Jamm þá er Tomminn að blogga í vinnunni því að það er fokking ekkert að gera, jú það kom einn gamall maður sem var í vandræðum með tölvuna sína. Tomminn þurfti að hlusta af mikilli athygli á gamlingjann skýra út að tölvan væri biluð. blablabla zzz zzz zzz, eftir fimm mínútna tuð og bull um ekki neitt komst Tomminn að því að Gamli hafði eytt út nokkrum mikilvægun winxp fælum og tölvan startaði sér ekki upp. Þetta þýddi að það þurfti að strauja vélina upp á nýtt og setja inn xp aftur. Gamalt fólk og tölvur!!!

Minnir mig reyndar á skondna sögu sem ég heyrði í sumar, þannig var mál með vexti að einn öldungurinn í Grundarfirði ákvað að kaupa sér tölvu. Hann hafði nefninlega svo ógurlega gaman af því að leggja kapal og spila bridge og fannst tölvukaup því tilvalin leið til að eyða ellilífeyrnum sínum. Gísli Móa heitir þessi heiðursmaður og hann var vanur að hringja í hina og þessa þegar eitthvað bjátaði á hjá honum. Svo dag einn fær Þór nokkur Geirsson sem er pabbi hans Hemma Geirs félaga míns hringingu. Þá er það Gísli Móa alveg í vandræðum með nýju tölvuna sína. Tóti mætir á svæðið til að athuga með kallinn og finnur þá gamla sveittann yfir tölvunni með spilastokk í hendinni að velta fyrir sér hvar í andskotanum spilin ættu að fara inn í þetta skrapatól. HAHAHAHA Gamalt fólk og tölvur HAHAHAHA.

Það er kannski þetta sem er þess valdandi að kollvik Tommans eru að hækka þessa dagana, hver veit?

Svo er það bara landsleikurinn á eftir og spurning hvernig þetta fer alltsaman. Tomminn tippaði og ef allt fer illa þá fer allt vel fyrir Tommann og hann verður 30 þús. kr ríkari, en ef allt fer vel þá verður Tomminn 2000 kr fátækari en samt sæll og glaður 😉

ÁFRAM ÍSLAND

Þangað til næst…..

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s