Rugl dagsins er: Fór úr

Rugl dagsins er: Fór úr límingunum. Það óheppilega atvik átti sér stað um helgina að Knútur Barkarson fór úr límingunum þegar Þýskaland og Ísland áttust við. Þannig var mál með vexti að Knútur var að bölva prússneska dómaranum þegar hausinn á honum datt af. Farið var með Knút í skyndi upp á Landsspítala og hausinn límdur aftur á, en því miður öfugt

Helvítis heimsku og fúlu mánudagar. Af hverju getur vikan ekki bara byrjað á þriðjudögum, svona fjögurra daga vinnuvika a la Jón Travolta hehe. Nei, þá væru þriðjudagarnir líklega bara enn þá verri. Tomminn vann í boltanum hehehe og í lengjunni eins og áður hefur komið fram hehehe.

Rakst á þessa heimasíðu þegar ég var að vafra um veraldarvefinn og þar á eftir á þessa. Alltaf gaman að rekast á Grundfirðinga á netinu. Ætli það sé ekki best að skella þessu skrítna fólki inn í linkasafnið.

Tomminn þarf að gera eitthvað hópverkefni í ensku næstu vikurna. Verst er að ég og félagi minn sem er með mér í þessu vitum bara ekkert hvað við eigum að skrifa um, allar hugmyndir eru vel þegnar. Gaurinn sem er með mér í þessu er 19 ára snjóbretta töffari sem heldur með Lifrapúl. þannig að áhugamálin passa jafnvel saman og mörgæs með skitu sem er að reyna að para sig við holdsveikann hund. Reyndar höfum við báðir verið á sjó og spurning hvort það sé eitthvað vit í að skrifa um það, andskotinn ég nenni ekki að pæla í þessu. Þarf að læra undir 2 stæ próf, sull.

Og hvaða tíska er það að setja upp einhvern fokking 100 liða lista um sjálfan sig??? ég er búinn að sjá þetta hjá tveimur bloggurum núna, og önnur þeirra var Ísdrottningin sjálf.

jæja nenni ekki meir.

Þangað til næst…..

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s