Rugl dagsins er: Á McDonalds

Rugl dagsins er: Á McDonalds er hægt að kaupa franskar kartöflur, pæliði í því

Jæja, erfiður dagur er nú að kveldi kominn og eiginlega að nóttu líka. Tomminn byrjaði daginn á að mæta í skólann og fá þær skemmtilegu fréttir að hann hafi náð hæðstu einkunn í stæ 223 prófinu sem hann tók um daginn. Jamm hæðstur í bekknum með 8.1, alveg ásættanlegt. Svo var mætt í Efn 203 hjá fokking Nasista Leðurlesbíunni sem hatar allt sem hefur skeggrót nema þýska nasistakellinga kúluvarpara. Leiðindatími þar á ferð. Svo var það enska þar sem að Tomminn var í heimildaleit á netinu fyrir enskuverkefnið sitt.
Svo var haldið heim á leið og surfað á netinu heima í c.a 2 tíma þangað til að kallinn fór í ljós og svo í ræktina. Þegar heim var komið var hent einni 1944 sjávarréttasúpu í örbylgjuofninn og 2 brauðsneiðar með skinku og osti maulaðar með. Fínasta máltíð þar á ferð, Svo var glápt á fyrri hálfleik af Rangers vs Man Utd og svo kl 19:40 fór ég í bolta með Dabba frænda, og þar sprengdi ég mig gjörsamlega. pjúff marr, djöfull var þetta erfitt. Svo splæsti Dabbi pizzu og við fórum og horfðum á Chelsea vinna Lazio á brúnni 2-1. Fínt kvöld semsagt.
Gaui Svali
Tommi og Dabbi að horfa á leikinn
Tommi á rúntinum

Þangað til næst…….

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s