Rugl dagsins er: Kósý fan

Rugl dagsins er: Kósý fan tútti

Jamm, ég og Ninnsterinn vorum að koma af Kill Bill og ég verð að segja að ég varð ekki fyrir vonbrigðum með þessa ræmu, Tarantino stendur sko vel fyrir sínu og Tomminn getur mælt með þessari. Svolítið blóðug en ótrúlega svöl mynd.

Ég og Ninnster fórum á Stælinn áðan og þar var Tryggvi nokkur Hadda með í för en hann er semsagt bróðir hans Gæa Hadda sem hefur nokkrum sinnum verið minnst á hér. Það væri ekki frásögum færandi nema að þessi snilldar mynd náðist af kallinum og verð ég hreinlega bara að láta hana flakka hér hehehe:

Svo voru Siggi og lufsan hans í heimsókn og horfðu á Idol með okkur þar sem að gamli bekkjarfélagi minn hann Kalli stóð sig með prýði og vann

Þangað til næst…..

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s