Rugl dagsins er: Fór í

Rugl dagsins er: Fór í banka, ekki banka

Jebb og jæja, Tomminn horfði á bráðskemmtilegan knattspyrnuleik í gærkvöldi. Þar áttust við Svartburn og Lifrapollur FC. Leiknum lauk með sigri Lifrapollsins 4-3, eitt rautt spjald, klúðruð vsp og nóg af hasar helvíti fínt bara.

Nú þarf Tomminn að fara að græja þessa blessuðu íslensku ritgerð pruump. Er byrjaður að lesa þessa blessuðu bók um þenna mikla prest Jón Steingrímsson sem kenndi drykkju og svalli ríkra bænda um Skaftáreldana miklu. Hann áleit að hinn almáttugi Guð væri með þessu að refsa bændunum sem bæ ðe vei eyddu u.þ.b. 4000 fiskgildum í brennivín. Hehehe alltaf er landinn samur við sig.

Jæja, best að fara að byrja á þessu bulli. Það má svo geta þess að Tomminn hyggur á leiðangur til Gæa Hadda og spúsunar hans og munu brátt koma myndir af litlu prinsessunni henni Aldísi Ylfu hér inn 🙂

Þangað til næst……

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s