Rugl dagsins er: Ef ég

Rugl dagsins er: Ef ég væri forseti myndi ég gefa öllum krökkunum Sóló að drekka

Jæja, nú styttist í að Tomminn fari á vit ævintýrana út á sjó, sjómennskan sjómennskan ástir og ævintýr, bla bla bla…………. Þetta var nú einhvernveginn ekki svona í minningunni. En samt gaman.

Kallinn er búinn að byrgja sig upp af vettlingum og svoleðis gúddí sjitt fyrir túrinn og nú verður sko tekið á því. Ætla að taka myndavélina mína með og gá hvort ég geti ekki náð einhverjum góðum myndum af ala life on board aight. Bjúgnakássa og Bújakaza hver er munurinn hmm ha?

Annars leggst þetta bara helvíti vel í mig, sé fram á að hafa efni á jólagjöfum þetta árið hehehe, Spurning hvað gerist með þennan bévítans skóla, er reyndar nokkurnveginn kominn með allt á hreint nema þá helst í Efn hjá Leðurlessunni, Þyrfti nefninlega að mæta í tilraun hjá ðe dæk á föstudaginn en verð víst að beila á því. Djíííí lett mí þink, hmm, tími hjá Leðurlessunni eða fullt af peningum hmmmmmmmmmm, FOR ME TO POOP ON HAHAHAHAHA, engin spurning þarna.

Annars vorum við Big Goj og Haffi Gunn að horfa á Triumph the insulting comic dog um daginn og við svoleiðis lágum í krampa allan helvítis tímann, var reyndar búinn að sjá þetta áður en þetta var alveg jafn fyndið fyrir því. Mæli með að þið kíkið á þetta hér. Ógeðslega fyndið.

Híf opp æpti kaaaallinn inn með trollið inn, hann er að gera haugasjó inn með trollið inn……

Skiljið svo eftir einhver comment fyrir mig að lesa þegar ég kem í land aðframkominn af sjóveiki, sjóriðu, næringarskorti og þreytu aight

Þangað til næst………

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s