Lag dagsins er: The Whole

Lag dagsins er: The Whole World með Outkast

Jæja, Tomminn var að koma úr prófi í íslensku og gekk það barasta bærilega, eftir prófið var farið að fá sér í gogginn og svo í ljós og chillað, restin af deginum fer í ekki neitt, reikna með að koma liðinu mínu í FIFA 2004 upp um deild eða bara hanga í CM fram eftir degi og horfa svo á Man Utd vs Stuttgart í kvöld.

Var að vafra inn á Innu og ath með einkannir og svoleiðis og sá þá að mér sýndist að snillingurinn hann Guðlaugur væri bara strax búinn að fara yfir prófið og viti menn, Tomminn var með 7 í vetrareinkunn og 7 í prófseinkunn þannig að lokaeinkunin hans var 7, einnig fann ég lokaeinkunina í Stæ 223 og reyndist hún vera 8 sem er barasta fínt. Tomminn rambaði einnig á einkunina í EFN 203 og vil sem minnst tjá mig um það en það fór sem Tomminn hafði spáð, vægast sagt illa. Lægsta einkun í skólasögu Tommans 😦

Svo má líka geta þess að það eru 99kr dagar í Hagkaup þar sem að Tomminn gerði góð kaup og keypti 3 kippur af pepsi hehehe

Þangað til næst…….

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s