Lag dagsins er: Fallerí fallera

Lag dagsins er: Fallerí fallera með Hemma Gunn

Helgi Rafn datt barasta út í ædolinu í kvöld, svo sem ágætt þar sem að hann Kalli litli fékk að halda áfram hehehe.

Helvíti hvað ég öfunda hann Soffa minn sem situr núna es ví spík við tölvu á Kanarí með hárbusta í annarri og smjör í hinni vel smurður á kantinum. Þetta er lífið marr, ekkert stress, engin helvítis Svala Björgvins að gaula jólalög með Bó Halldórs og ekkert frost, djös sæla marr.

Lífið í vinnunni versnaði all svakalega í dag þegar Tomminn mætti. Mér til mikillar skelfingar uppgvötvaði ég það að það var búið að skipta frá Létt 9..eitthvað yfir í 5 geisladiska hver af öðrum verri, eini ljósi punkturinn í tilveru minni er þegar það kemur lag af jólaplötu Ómars Ragnarssonar sem Tomminn átti þegar kallinn var barn að aldri. En sjitt hvað hin lögin eru öll ógeðslega slæm, að meðaltali heyri ég hvert lag svona þrisvar á fokking dag sem er allt allt of mikið. Soffi, ég öfunda þig meira en þú heldur. Hmm ætli það séu jólalög á Kanarí??? “hola un santi klaus trallallalalala” hehehe.

Jæja, nenni ekki að bulla meira.

Þangað til næst……

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s