Lag dagsins er: Y’all Want

Lag dagsins er: Y’all Want A Single með KoRn

Þannig fór með sjóferð þá. Úlfarnir skelltu mínum heittelskuðu Man Utd mönnum á Múllinox vellinum í dag, Úlfarnir skoruðu eftir að Vessi Brúni rann á rassinn og missti King Kenny Milljóner framhjá sér.

Ég er búinn að gefa það út og gera það hér með opinberlega að skeggið fær ekki að fjúka fyrr en Man Júnæted vinnur næst og fjandinn hafi það.

Það er þó smá bót í máli að í þessum töluðum orðum er Lifrapollurinn að tapa þannig að það ætti að vera líft í boltanum á morgun ef Lifrapollurinn tapar líka, ég vona bara það besta, en uppsker líklega það versta. Mig dreymdi í nótt að Úlfarnir myndu vinna 1-0 og þar reyndist ég vera berdreyminn, því miður.

Andskotinn andskotinn andskotinn, síminn fékk flugferð, stofuborðið fékk að finna fyrir því ogso gleraugum mín og rúmið fékk líka nokkur vel valin högg. Ég verð að fara reyna að hemja mig aðeins. En maður er jú svolítið blóðheitur og kannski ekkert skrítið að blóðið fari á smá hreyfingu við svona fúl og óréttlát úrslit ehaggi.

Jæja, nenni ekki að pirra mig meira á þessu, boltinn á morgun og sá sem reynir að pirra mig á úrslitum dagsins fær tæklingu ala Keane aight, ye be warned.

Þangað til næst……

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s