Skinka dagsins er: Ali Smá

Skinka dagsins er: Ali

Smá spurning, Hvað er eðlilegt að líði langur tími á milli þess að maður heyri í félögum sínum sem eiga heima í öðrum landshlutum???

Ástæðan fyrir að ég spyr að þessu er sú að einn góður kunningi minn frá Akureyri hringdi í mig á laugardaginn og við vorum svona að spjalla um daginn og veginn og svoleiðis, og þá segir hann svona upp úr þurru að hann sé nýorðinn pabbi, ég varð alveg gáttaður, var virkilega svona langt síðan ég heyrði í honum síðast?? Úff barasta meira en níu mánuðir og Tomminn alveg clueless. Ég óskaði honum náttúrulega til hamingju með þetta enda var hann hinn ánægðasti.

For The Love Of The Game

Þetta er ég á góðri stundu hehehe

Hvað er Ísdrottningin að gera???

Þangað til næst…..

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s