Keppni dagsins er: Champions League

Keppni dagsins er: Champions League

Champ líg er að byrja aftur, sem er snilld. Annars fékk ég sjokk í Eðlisfræði í dag, vorum nefninlega í prófi í gær og ég hélt nú að mér hefði gengið ágætlega. Svo var meistari Bjarni að dreifa úrlausnunum í dag og viti menn. Haldiði barasta ekki að undirritaður hafi fengið 6,2. Ég var ekki sáttur, fyrst fúll út í sjálfan mig og síðan út í kennarann. Og þegar ég var búinn að fara yfir þetta þá kom á daginn að “amma ruglast”. Kennarinn hafði þá gleymt að taka eitt dæmi með í reikninginn og ég hækkaði um einn heilann. 7,2 var lokaniðurstaðan og ég er samt frekar ósáttur við þetta, á að geta gert betur og mun gera það næst.

Soffinn minn er mættur í höfuðborgina og hyggur á ferð til London á morgun, reikna ég með að skutla elskunni á völlinn eftir hádegið á morgun. Góða ferð segi ég nú bara.

Ég verð nú að segja að Hlíðkvistinn er nú að taka þennan nærbuxnafyrirsætuferil full alvarlega, en lesa má fréttina um Hlíðkvistinn hér fyrir neðan í slúðrinu.

Minni svo alla á að kjósa fótboltalið. Bara ekki kjósa yfir ykkur ok

Þangað til næst…….

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s