Lag dagsins er: Fade to

Lag dagsins er: Fade to black með Metallica

Úff, long tæm nó sí, Fótbolti er stóóóóóóóóór hættuleg íþrótt, ég var að fjárfesta í hnéhlíf eftir að ég slátraði hægra hnénu fyrir 2 vikum og er að fara keppa á morgun. Dabbi frændi er líka með brákað rifbein eftir sunnudags æfinguna eftir að hafa lent í nánum samskiptum við Sigga, og svo er hann Atli rifbeinsbrotinn eftir sama leik og ég slasaði hnéð mitt. Uuuusssss og svei.

Annars er maður bara að taka sig á í skólanum. Skróplaus vika í fyrsta skipti í langan tíma. Mætti kl 8 í gærmorgun og kl 8 í morgun, þvílík harka að annað eins hefur bara ekki sést. Hef notað eiðurnar í að læra, var í eðlisfræðiprófi í morgun, gekk bærilega held ég. Kemur allt í ljós.

Kaffibollar drukknir í dag 4+
1/2 líters kókflöskur 2
samloka 1
drykkjarjógúrt 1

Jæja, hef varla tíma í meira röfl, Tæger Vúdds á hug minn allan þessa dagana og maður heyrir hann kalla í mig. PS2 tölvan er í gangi og Tæger bíður.

Þangað til næst…….

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s