Daddaraddaraaa

Jamm og jæja, Kallinn fór bara á djammið í gær og myndirnar eru komnar inn á mynda síðuna. Þetta var helvíti fínt, byrjuðum á partý heima hjá Heisa og svo var haldið á Players, Nasa, Felix. Steini Jobba fór á kostum eins og endranær. Sérstaklega sú um að ná að pissa útfyrir inní svefnherberginu hans Heisa. Ekki spyrja.

Endaði djammið á 3 næturgestum, einn kvk í stofunni og 3 kk í herberginu mínu. Eitthvað bogið við það aight.

Vaknaði svo snemma til að horfa á Man Utd vinna Asnenal 1-0 með marki frá Páli Skóls. Sniiiiiiilld. Þrennuvonir Arse nal orðnar að engu og næstu mótherjar Utd eru annaðhvort Sunderland eða Millwall. Kemur í ljós á morgun.

Fór svo á mótorhjólasýningu sniglanna. Uuuuussss hvað mig langar aftur í hjól. Djöfull var mikið af flottum hjólum þarna. Fann meira að segja draumahjólið mitt sem er Honda Shadow 1100 árg 2002. Svart og alveg tussu drullu allt of flott helvíti. Ég og Svavar vorum þarna í góðum gír.

Fór svo á Keflavík Snæfell sem fór ekki allt of vel en Snæfellingarnir stóðu sig nú samt vel með Hlyn í broddi fylkingar og Torfa bróðir hans í stúkunni. Þeir taka bara næstu 2 leiki. Klára þetta í Keflavík næst er það ekki.

Rólegheit í kvöld hjá kallinum. Búinn að vera að skutla liði út um allan bæ og reikna með að gera meira af því á eftir þegar mæ bró Ninnster hringir blindfullur og vill fara á Óðal.

Þangað til næst……

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s