Chillin

Hvað er málið með að rúnta um á blæubíl í 4 stiga hita??? Ég tók þessa mynd á sunnudaginn semsagt. Frekar var svalt í veðri og einhver gaur með gráa fiðringinn og sítt að aftan í þykkum frakka með trefil og rautt nef ægilega svalur á blæubíl. Blæubílar eru jú mjög svalir og töff þegar veðrið er gott og að minnsta kosti 10 stiga hiti. Ekki væri ég til í að rúnta með horgrýlukerti lekandi úr nefinu niður Laugarveginn með Britney Spears á geislanum, uuuussss.

Annars er maður bara í eyðu hérna í skólanum í gúddí fíling með kókómjólk í annari og tússpenna í hinni alveg þéttur á kantinum. Hygg á Borgarnes ferð á morgun á kíkja á mótorhjólasýninguna sem verður þar. Reikna með að hann Viggi litli verði þarna og örugglega Dýri ef hann verður í landi. Þetta verður örugglega mikil frægðarför.

Svo fer að verða síðasti séns að kjósa í könnuninni hér að neðan (til hægri) því að með næstu eða þarnæstu færslu kemur ný könnun þannig að ef þú átt eftir að kjósa þá DO IT.

Ekki tóku commentin kipp þegar maður blastar á landann. Járni vinur minn var sá eini enda góður drengur þar á ferð. Þið hin…. tjah reyniði nú að taka við ykkur ellegar eigið þið á hættu á að fá ofsa Múm Ra yfir ykkur.

Sjæse hvað það er alltaf pirrandi að vera í eyðu eftir fyrsta tímann. Ekkert að gera þegar maður hefur ekkert að læra, hnuuuussss, til mikillar lukku gerðist sá fátíði atburður að ein tölvan var laus hérna í tölvustofunni því að einn 16 ára tölvunörðurinn fór á kamarinn eða eitthvað, þannig að Tomminn náði að svúbba inn og hertaka eina vél múhahaha.

Frændi bloggar um góða hamborgara hjá nafna og um að það hlakki í Lifrapollsmönnum þegar OT verðu bombaður til helvítis. Ekki sé ég nú að menn geti glaðst yfir svona nema að vera verulega sýrður í hausnum en á hinn bóginn þarf maður reyndar að vera verulega sýrður í hausnum til að vera stuðningsmaður Lifrapolls þannig að kannski er eitthvað til í þessu hjá frænda, hver veit. Neee ég segi nú bara svona.

Jæja, nenni eiginlega ekki að bulla meira því ég veit ekkert hvað ég á að bulla um. Soffi minn er kominn í land og er væntanlegur í dag. Sem er gott. Lognið er eitthvað að gaufa við að setja inn páskamyndirnar en það er nú kannski ekkert skrítið því drengurinn tók örugglega yfir 200 myndir og það er nú ekkert grín að hlaða þessu öllu inn. En ég auglýsi nú samt eftir þessum myndum hjá Logna. Allavena fyrir næsta föstudagsslúður ok.

Þangað til næst…….

One thought on “Chillin

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s