For those about to rock…..

Boy o boy ég ætti eiginlega að vera að læra núna. En það hlýtur nú að fyrirgefast að maður taki sér nú smá pásu hérna á þessum síðustu og verstu. Stærðfræðin ekki að gera góða hluti hjá manni og spurning hvernig þetta fer alltsaman. Um leið og maður heldur að maður sé að sjá ljósið þá kemur bara eitthvað annað sem maður skilur ekki og maður heldur áfram að sitja og klóra sér í hausnum.

Keppti í fótbolta í gær sem voru mistök. Kallinn var ekki orðinn næstum því nógu góður í ökklanum og haltraði út af eftir 30 mín leik. Átti 2 fín færi sem ég var klaufi að nýta ekki og ekki getur maður nú kennt þúfunni góðu um núna eins og í denn því að þetta er allt saman á gervigrasi.
Er hálf aumur í ökklanum núna og stíg aðeins við fæti, en þetta hlýtur að koma andskotinn hafi það.

Pabbi og Sigrún komu í gær og fékk maður aðeins að kíkja á þau áður en þau þutu á vit ævintýranna í Amsterdam. Eitthvað vildarpunktaferðalag eða eitthvað svoleiðis.

Könnunin hefur farið það vel af stað að nú þarf maður fljótlega að fara að leggja drög að nýrri könnun. Gaman að sjá það að maður á enga vini en fullt af kunningjum. En á móti kemur að ansi margir eru í hinum alræmda æ lov Tommi aðdáendaklúbbnum sem er nú bara nokkuð nett. Þið sem eigið eftir að kjósa endilega drífa í því, því nú fer hver að verða síðastur. Reikna með að koma með nýja könnun um helgina.

Jæja, ætli manni sé ekki hollast að halda áfram að læra þessa djöfulsins hóru tussu stærðfræði.

Þangað til næst…….

2 thoughts on “For those about to rock…..

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s