Danske skúnkenmand

Þá er danskan að baki og þá er bara að snúa sér að enn erfiðari tungumáli…. Spænskan er semsagt eftir gúlp. Djös ves að vera ekki nógu góður í þessu helvíti. El guapo es Tommi se llaman y chingo el nino. Guð má vita hvað þetta þýðir.

Skellti mér í fyrstu golf ferð sumarsins áðan. Ég og Gulli vinur minn fórum á Keilisvöllinn og tókum sitthvora fötuna og drævuðum úr þeim af mikilli list. Maður var nú bara nokkuð nettur á því og áttum við bara fínustu högg. Að sjálfsögðu komu slæm högg inn á milli en árangur minn kom mér skemmtilega á óvart þar sem að ég hef ekki spilað golf síðan ég rúllaði Ninna og Svavari Áslaugs upp á Grundarfjarðarvellinum síðasta sumar. Þá ákvað ég nefninlega að hætta á toppnum.

Könnunin fer vel af stað, enda ekki við öðru að búast af svo dyggum lesendum mínum. Haldiði nú samt áfram að kjósa og reynum að ná þessu aftur yfir 45 atkvæðin.

Það er svo gaman að segja frá því að ég er kominn með 2 lokaeinkunnir í skólanum og voru þær báðar 7, bæði í dönsku og íslensku, sem er bara ágætt ehaggi?

Annars þarf ég að fara að læra fyrir spænsku og félagsfræði.

Þangað til næst……

2 thoughts on “Danske skúnkenmand

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s