Búinn

Jæja, þá er maður búinn með prófin á þessari önn. Ég kláraði síðasta prófið í morgun og held svei mér þá bara að ég hafi gert nóg til að slefa í gegn, enda engin ástæða til að gera meira en það aight.

Búinn að vera að dunda mér í Tæger Vúdds síðan ég kláraði skólann og setti nokkur vallarmet þar. Annars verða líklega bara rólegheit fram eftir degi en ég ætla að reyna að keppa í fótbolta í kvöld ef ökklinn minn leyfir.

Sá að Ellý hafði sett upp svona 100 liða lista um sjálfan sig eins og bloggurum þykir voða sniðugt, ég ætla að prófa þetta líka…. Here goes…

1. Ég heiti Tommi
2. Ég á vin sem heitir Steini
3. Steini var að hringja í mig núna
4. Ég þarf að sækja hann
5. Hann er að bíða núna
6. Hann er örugglega orðinn pirraður á því að bíða
7. Hann er ekki vinur minn lengur
8. Best að drulla sér að ná í hann

gotta gó… Klára þetta seinna NOT

FOR ME TO POOP ON

Þangað til næst……

One thought on “Búinn

  1. þessi 100 listi á að vera um ÞIG… EKKI Steina.. eða einhvern annan tíhíhíhí…. jey Til hamingju með það að vera búin í prófum 😉

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s