Ótrúúúúúúúlegt

Sá fáheyrði atburður gerðist í vikunni að hinn treggáfaði Tommi náði að krafla sig í gegnum spænsku prófið með stææææææl. Var með 4.6 í vetrareinkunn sem er bæ ðe vei ótrúlegt en það sem bjargaði mér þar var munnlega prófið sem ég fékk 8 í. Svo á lokaprófinu fékk ég 5.4 og þar af leiðandi var annareinkunin 5 JE BEIBÍ JE. Lágmarksvinna í vetur og hámarks árangur. Vildi að ég gæti sagt það sama um stærðfræðina en hún fór því miður á versta veg fyrir mig. Nenni ekki að tala um það hér.

Nú á ég bara eftir að fá eina einkunn í viðbót og er ég nokkuð öruggur á fínustu einkunn þar, líklegast 6 eða 7, kemur í ljós síðar.

Föstudagsslúðrið kemur í kvöld.

Þangað til næst…….

One thought on “Ótrúúúúúúúlegt

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s