Júró snúró

Þá er þetta helvítis Júravisjón afstaðið og ekki riðum við Íslingar feitum hesti frá þessu helvíti, enda ekki við öðru að búast þar sem að þetta var vægast sagt lélegt lag. Einn lesandinn giskaði á rétt sæti en það var 5 síðasta sætið og er sá hinn sami beðinn að gefa sig fram við skyggnilýsingafélagið þar sem að afgerandi líkur eru á að viðkomandi sé alveg glimrandi skyggn.

Ný könnun er á leiðinni og eru flestir hvattir til að taka þátt í henni.

Svo er maður víst á leiðinni á sjóinn og verður því líklegast ekkert slúður næst. En við sjáum bara til.

Var að keppa firsta leikinn í utandeildinni þar sem að við töpuðum ósanngjarnt 1-2 og er öllum öðrum kennt um það nema okkur að sjálfsögðu. Vellinum, dómaranum, hinu liðinu, loftslaginu, veðrinu, osfr. Gengur bara betur næst.

Þangað til næst……

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s