Dead skin mask

Shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shit shiiiiiiiiiitttttt.

Andskotans helvítis djöfulsins andskotans hóruungaslepjandi ullarsokkur sem ég er.

Fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fokk fooooooookkkk

Ég ætti að vera með kúrsa í hvernig á ekki að haga sér. Tomminn er ósáttur við sjálfan sig núna af ónefndum ástæðum, hnuuuuusss.

Þangað til næst…….

2 thoughts on “Dead skin mask

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s