Pruuuummmppp

Vorum að keppa í bikarnum og töpuðum 6-1 fyrir Hvíta Riddaranum. Miklir yfirburðir og algjört prump. Gísli markvörður kom í veg fyrir mun stærra tap og á hann skilið klapp á öxlina. Tommi náði að misstíga sig aftur þó svo að ein og hálf rúlla af íþróttateipi hafi verið brúkuð hnuss. Helvítis ökkli.

Slúðrið kemur í nótt en svo kemur þögn í nokkra daga þar sem að ég fer á sjóinn annað kvöld. Kem svo sterkur inn eftir helgi og byrja í nýju vinnunni minni hjá EJS og verð alfluttur í borg óttans. Eins og ég sagði þá er slúðrið næst. Þangað til, yfir og út

Þangað til næst……

One thought on “Pruuuummmppp

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s