Where everybody knows your naaaame

Whaddup fóks? Allt gott æ gess, eníveis…. Dabbi frændi bauð kallinum í mat í kvöld og kann maður honum bestu þakkir fyrir, Dabbi stóð sveittur út á svölum þegar manni bar að húsinu hans og þegar inn var komið var þessi líka þvílíka grill lykt, yngri sonurinn lá sprækur á gólfinu og fékk ég að leika aðeins við hann á meðan Dabbi fullkomnaði steikurnar hehehehe. Helvíti fínt, ég held svei mér þá bara að ég sé ennþá saddur og klukkan að slá í miðnætti, því miður gleymdi ég myndavélinni en ég þarf nú að smella nokkrum pólarojd myndum af litlu frændum mínum þeim Ísak Mána og Loga Snæ.

Ítalía Svíþjóð var fjörugur og ekki vantaði færin. Klaufarnir í ítalska liðinu áttu að vera löngu búnir að klára þennan leik enda óðu þeir í færum. En að sjálfsögðu þurfti Sláni Íbrahímóvitsj að jafna með einhverju ótrúlega fáránlega asnalegri hælspyrnu skeitin inn, hnuuusss og hneisa.

Annars gengur nýja vinnan alveg glimrandi vel og leggst þetta bara þvílíkt vel í mig, voðalega vel hugsað um mann þarna hjá EJS enda einstaklega frábært fyrirtæki ehaggi?

Er enn að leita mér að mótorhjóli á viðráðanlegu verði en það er bara andskotinn ekkert að finna í kringum 500 kallinn, en þegar maður kemur yfir 700 þús þá er nóg úrval. andskotinn, maður ræður bara ekki við svoleiðis pakka því miður 😦

Ef einhver sem þetta les veit um eitthvað sniðugt þá endilega hafa samband, senda mér meil eða eitthvað aight.

Þangað til næst……

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s