Vlúbrikant

Ef ég væri Forseti þá myndi ég gefa öllum krökkunum sóló….

Muniði eftir þessu?

Neeeei bara svona að pæla…

Það er fullt í gangi hjá kallinum þessa dagana. Heimskulega fjárfestingin mín er vonandi alveg að ganga í gegn, þori ekki að skíra frá því fyrr en það er orðið 110% öruggt. En hvað sem það verður þá verður það gaman. Þetta veltur allt á einni undirskrift og ef maður nær að væla hana í gegn… tjah já sjáiði bara til.

Var að koma af æfingu, sem væri nú ekki frásögum færandi nema að það er ekkert voðalega gáfulegt að horfa á fótboltaleik, borða 6 sneiðar af pizzu, drekka 1 líter af kóki og fara svo á erfiða fótboltaæfingu, var með æluna í hálsinum allan tímann… burp. Náði nú samt að setja nokkur mörk þó maður hafi verið þungur á sér hehehe en reikna ekki með að gera þetta aftur og mæli ekki með þessu fyrir nokkurn mann.

Hollendingarnir með Rút Van Nístilskúnk í fararbroddi duttu út fyrir sprækum Portúgölum í kvöld, Rónaldó og Maníche skoruðu fyrir Prumpugal og svo var það Goggi Aldraði sem skoraði sjálfsmark fyrir Dútskí Hollenskí. En samt fjörugur leikur þar sem var nóg aksjón.

Veit ekki hvað ég á að bulla meira, skulda 2falt föstudagsslúður næst þannig að eins gott fyrir fólk að vera búið að taka nóg af myndum sem ég get stolið… múhahahaha.

Þangað til næst……

3 thoughts on “Vlúbrikant

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s