Metallica

Já kallinn skellti sér á Some kind of monster í gær sem er jú nýja heimildarmyndin um Metallica og ekki varð kallinn fyrir vonbrigðum þar. Þvílíkt góð mynd verð ég að segja og hafði maður mjög svo gaman af þessu. James og Lars í einhverri tilfinninga sálarkreppu með einhvern ráðgjafa til að greiða úr öllu saman, mæli með þessari mynd fyrir alla Metallica aðdáendur. Svo eru bara tónleikarnir á morgum marr uuuussss. Djöfull hlakkar mig til. Þetta verður eitthvað svakalegt.

Annars var þessi bíóferð samt frekar dularfull. Ég Önkel Dave og Big Goj skelltum okkur í bíó sem væri nú ekki frásögum færandi nema að svona sirkabát í miðri mynd heyrist einhver þungur dynkur eins og einhver hefði þrumað körfubolta í vegg. Flestir bíógestirnir tóku nú eftir þessu en þá hafði einhver gaurinn bara fengið flogakast á miðri mynd. Eitthvað lið fór að stumra yfir honum og á tímabili leist okkur félögunum ekkert á ástandið. Þegar setningar eins og “hann er svo blár” og “passaðu tunguna” fóru að heyrast. Sýningin var stöðvuð og hringt var á sjúkrabíl, sem bæ ðe vei voru ótrúlega snöggir á staðinn og gátu hlúð að hinum flogaveika. En eníveis þá var þetta frekar krípí sjitt. En svo hélt myndin bara áfram eins og ekkert hefði ískorist.

Svo er það bara El Blúó Lagúnó á eftir með Soffa og Signý þar sem að Signý er eitthvað að fara að módelast og ég og Sófus ætlum í kísilleðjuslag aaaaight. Svo er allt krúið á leiðinni í bæinn vegna tónleikanna og maður bíður spenntur að sjá andlitin á Ninna, Gústa bró, Steina, Magga ofl góðum Grundfirðingum en eins og ég hef nú einhverntímann sagt að þá er Grundarfjörður fallegasti staður í heimi og NAFLI ALHEIMSINS og ekkert bull.

Smelliði bara á myndina og sjáið bara:

Jæja, Tomminn óskar landsmönnum öllum gleðilegra kjóla og farsældar á komandi hári… eða þannig

Þangað til næst……..

2 thoughts on “Metallica

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s