Sjitturinn titturinn hóran og mellan marr

Jæja góðir hálsar og tær, mikið búið að hjóla síðan hjólið var keypt, skiljanlega. Þar af leiðandi er ekki mikill tími í annarskonar iðkun, ef einhverjum langar í plain golfsett fyrir slikk þá má hinn sami hafa samband við mig hehehe.

Ég og Viggmundur fórum á 1 2 Selfoss í fyrradag til að gæða okkur á pizzu, líka aðeins svona til að prófa gripinn á þjóðvegum landsins og ég verð nú að viðurkenna að krafturinn gerir mann pínu smeykann hrmpf. Svo fórum við Viggi til Keflavíkur í gær, svona meira til að þvælast bara, veit ekki hvert stefnan er sett í kvöld en allavena reikna ég með að koma vestur um helgina. Kemur í ljós, reyndar er eitthvað ættarmót í Svarfaðardal og spurning um að hjóla þangað með honum Þorra frænda ef að kallinn nenni, kemur allt í ljós eins og skáldið sagði. Frekar svona líbó á þessu.

Frekar rólegt hérna í vinnunni eins og svo oft áður, ég og Raggó erum hérna í chilli að skoða dónasíður á netinu, aðallega Raggi samt djös perrinn.

Annars reyni ég að koma með eitthvað gott slúður á morgun, kemur í ljós samt ehaggi.

Þangað til næst……

2 thoughts on “Sjitturinn titturinn hóran og mellan marr

  1. Það er eiginlega off á ættarmótið. Ég held ég fari bara líka vestur að hlaða batteríin.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s