Aaaaaiiight

Jæja góðir kammeratar, mánudagur runninn upp með sólskins blíðu og endalaust góðu veðri. Helgin var mögnuð veðurlega séð og ég og ðe Vigg dawg krúsuðum af okkur rassinn. Í gær sunnudag var hinsvegar hjólið hvílt og ég og Rúnkan fórum einn sveitarúnt upp í Borgarfjörð. Fórum í sund í Borgarnesi og komum svo við í Baulunni og fengum okkur í goggin hjá Kibba og Sigrúnu. Eðal fínn veitingastaður þar sem að kallinn fékk kúfullan disk af lettum (kótilettum) á 1400 kr. Uuuusss góður díll þar marr, átti barasta í erfiðleikum með að standa upp eftir þessa veislu. Svo var kíkt í heimsókn til ömmu enda nokkuð langt síðna að maður hafði hitt hana elsku ömmu sína. Svo var brunað í bæinn og náð í Ninnsterinn á flugvöllinn þar sem að hann var að koma gljáfægður frá Kárahnjúkum.

Svo er það bara Grundarfjarðarhelgin um næstu helgi, vonandi að veðrið haldist svipað eins og það hefur verið. Annars bara yfir og út.

Þangað til næst……

One thought on “Aaaaaiiight

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s