Punkass

Eitthvað eru menn ósáttir með mitt fótboltaröfl en það verður bara að hafa það því ég hef áhuga á fótbolta og mér finnst gaman að tala um það sem ég hef áhuga á og hananú. En ég tala nú ekki eingöngu um fótbolta þannig að þið hin ezkurnar, ekki hætta að lesa mig plííííííís.

Lognið kom með athyglisvert komment hér fyrir neðan á þar síðasta pistil þar sem hann efaðist um kynhneigð mína og það sem ég hef um það að segja er að þetta er ekki í firsta og örugglega ekki í síðasta skiptið sem fólk efast um kynhneigð mína. Ég sagði þá og segi enn… ég er sáttur við mína kynhneigð og hananú.

Þessi umræða poppaði upp á bumbusíðunni einhverntímann í fyrra minnir mig og ég nenni ekki að sitja undir sömu ásökunum og þá en segi enn og aftur að ég er sáttur við mína “gagn”kynhneigð og þið ættuð að vita það… og sérstaklega þú Logni.

Þangað til næst…..

6 thoughts on “Punkass

  1. Hey félagi! Ég var nú ekki að kvarta! Ég var að dást að þér fyrir að geta talað svona um fótbolta! Þú mátt ekki hætta því – ímyndaðu þér ef ég myndi hætta að tala um uppskriftir og mat og svoleiðis!?! Ég gæti alveg eins dáið! hehehe 🙂

  2. Mér finnst að allir megi hafa sína kynhneigð í friði… það er bara óþolandi þegar menn eru að auglýsa hana og hvetja aðra til að gera eins!

    Ekki það að þú hafir verið að því, svona viljandi…

  3. Ég biðst innilega afsökunar á að hafa efast um kynhneigð þína Tommi og vona að ég hafi ekki sært karlmennsku þína til frambúðar.
    Pistillinn þinn frá 20 ágúst var reindar í væmnara lagi fyrir harðan mótorhjólatöffara og auk þess var ég geðveikt fúll að hafa ekki fengið krassandi föstudagsslúður eftir tilhlökkun heilan túr á sjónum.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s