Mánudagur….

Jæja, fór vestur um helgina, heimsótti ömmu mína og svo allt hitt pakkið líka hehehe neee segi svona.

Soffalingurinn búinn að fríska upp á síðuna, sem er gott.

Skrítið að horfa út á götu núna þar sem að fullt af einhverjum eirðarlausum krakkagríslingum eru á vappinu og hafa ekkert merkilegra að gera. Svo er Einar Strákúst farinn að díla. Hvað næst??? Uuuusssss.

Nennekki þessu röfli. Enda einhver mánudagsskítur í mannskapnum. Hverfandi gleði með auknu skammdegi. Leiðinda móða á afturrúðunni á bílnum í morgun. Bolti í gær þar sem Tommi og Gæi Hadda fóru mikinn. Fór á krossarann hans Alex í gær. Þvílíkt gaman. Spurning um að fjárfesta í svoleiðis græju líka hehehehe.

Þangað til næst……

3 thoughts on “Mánudagur….

  1. held að þetta hafi nú verið meira forsíðan til að selja en að hann sé farinn að díla, a.m.k. lét ég ginnast og keypti blaðið…og þar kemur fram að hann hafi verið að dópa og sé kominn í meðferð en sé ekki viðriðinn þetta mál á annan hátt en að hafa kannski keypt af þessu liði.
    kv. Valla sveitó!

  2. HEY! Linkurinn með myndasíðunni minni er ekki lengur hjá þér… lélegt þar sem soffalingur er buinn að laga siðuna jeij 😉

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s