Vakkí vensdei

Fallegur en kaldur miðvikudagur í dag og maður var nú ekkert svo svekktur í morgun að vera að skríða inní kalda micru heldur en að vera að klöngrast oná mótorhjól hmmmm. Breytti út af hefðbundnum venjum í morgun þegar kallinn tók sig til og fékk sér morgunkorn, og ekki af verri gerðinni marr. Kelloggs Cocoa Pops marr hííííaaaa, fékk líka þetta splendid dót í pakkanum, að vísu þurfti ég að sturta helming innihaldsins á gólfið til að finna dótið en það er allt í lagi, ég mokaði því aftur í kassann með fægiskóflu svo Steini gæti fengið sér líka. En dótið er mitt. Fínasta dót sem maður setur vatnsdropa í og úr þessum vatnsdropa myndast vatnskúla sem maður getur látið rata um völdundarhús jeeeeeeessss. Úr kvikmyndinni Shark Tale… HELL JE

Note to self: Ekki fá sér aftur Cocoa Pops þar sem að líklegt sé að í innihaldi pakkans sé talsvert magn af tásu kuski.

Þeir sem skoða vefsíðuna geimur.is gætu hafa rekist á rass úr fókus í gær en eigandi þessa afturenda er enginn annar en Guðmundur Hinrik Gústavsson eða Ninni bróðir minn hehehehehe. Síðast þegar að var gáð voru um 60 manns búnir að bera gersemarnar augum. En þessi geimur.is síða er byggð upp eins og batman eða b2 eða whatever. Seim sjitt diffrent websæt aight.

En nóg af bulli í bili. Vil benda fólki á nokkrar síður sem eru að komast í gang eftir sumardvala. Síður eins og negranema, pallaleiguna og Dabba Hlíðkvist. Gaman af þeim aight. Svo er bara spurning hvort að Grundargata 6 fari nú ekki að komast í gagnið aftur.

Þangað til næst……

3 thoughts on “Vakkí vensdei

  1. Oj oj… sull út um allt borð eftir þessar tilraunir þínar með dótið… sástu ekki miðann sem á stóð: JUST FOR KIDS!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s