Dong

Jæja jæja, hvað er að fokking frétta leidís end djentelmenn aight. Það eru nokkrir dagar liðnir síðan maður hripaði eitthvað hérna. Kannski kominn tími á að skrifa eitthvað hérna. Þá er nú bara málið… Hvað á maður eiginlega að skrifa???

Ég er allavena nokkurnveginn búinn að lofa sjálfum mér að koma með eitthvað feitt slúður næsta föstudag. Enda nóg um myndir því kallinn er búinn að vera duglegur að skanna inn myndir með skannanum sem ég fékk lánaðann. Afraksturinn má finna á myndasíðunni. Þar eru nokkrar myndir frá tjah, t.d. krít, London, Manchester og svo nokkrar fylleríismyndir frá drykkjuferli Tommans.

Hérna eru nú nokkur dæmi.


Þangað til næst…..

3 thoughts on “Dong

  1. Alveg merkilegt að það virðist hafa verið sleppt öllum ljótu-asnalegu myndunum af þér en við Ninni fáum greinilega margar í staðinn. Takk fyrir takk!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s