Bolti og skandall

Fór í fyrsta skiptið í bolta síðan að ég smallaði úlnliðnum á mér. Helvíti gaman bara, ég kom sjálfum mér á óvart með miklum tilþrifum (hrmpf) og nokkrum mörkum. Skemmti mér hreint bara ágætlega sem er náttlega aðal málið.

Hneiksli í útvarpsheiminum. Xið, skonrokk og einhver prump rassa stöð (Stjarnan) bara lokað, bada bing bada búmm, allt bú. Ekkert meira. Í staðinn á að fríska upp á Bylgjuna (júnk fyrir miðaldra húsmæður á Neskaupsstað) og FM957 (jeminn eini) Effemm með sína hressu dídjeia að spila sell át arr n bí crapp frá Brandaríkjunum. Guð hjálpi okkur öllum.

Þangað til næst……

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s