Mánudagur

Úff, þessi er óvenju erfiður, það munaði sláandi litlu þegar ég opnaði fataskápinn minn í morgun að ég hefði klætt mig í gamlar Ghostbusters joggingbuxur í staðinn fyrir buxurnar sem ég er í núna. Uuussss, það hefði verið all svakalegt að mæta í Ghostbusters joggurum með gati á hnénu í vinnunna. Ég hefði líklegast verið sendur heim með það sama bara.
Svo er klukkan orðin 12 núna og ég er ekki enn vaknaður.

Fór á Alexander um helgina, helvíti fín ræma bara. Samkynhneigðari en andskotinn samt. Jared Lýti er með þeim hommalegri, það verður bara að segjast.

Jæja

Þangað til næst…..

2 thoughts on “Mánudagur

  1. Hei … þú dissar ekki Jared Leto! Hann er bara of sætur, en þér er fyrirgefið þar sem þú ert ekki vaknaður he he

  2. Edmonton dominated the Carolina Hurricanes on Saturday night and the 4-0 margin in Game 6 makes it hard to imagine the Oilers not hoisting hockey’s Holy Grail above their heads in less than 48 hours. And it would not come as any shock to see defenseman Chris Pronger, who had another 31-minute night, take the honors for the Conn Smythe Trophy as the playoff MVP.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s