Súperbówl

Er núna að góna á Njú England Peitríots vs Fíladelfía Ígöls í NFL Superbowl. Fílamenn er yfir as ví spík en þeir eru litla liðið í þessum leik. Þeir eru búnir að spila helvíti vel það sem af er. Við Jón Frímann, Arnar P. og Blobbi sitjum hérna. Frímann biður að heilsa öllum segir hann á meðan Arnar og Blobbi þræta um rifbrotna ógangandi vesalinga og hvort Troy Brown sé hýr.

Helvíti fín helgi er liðin en hún einkenndist af matarboðum á alla bóga. Málið er nefninlega að það byrjaði að leka í íbúðinni fyrir neðan okkar og það þurfti að brjóta upp veggina hérna hjá okkur út af einhverri fokkinn sprunginni pípu einhversstaðar í veggnum. Núna er búiða að brjóta allt inni í eldhúsi. Plast fyrir hurðinni og allt leirtauið er í stofunni. Þannig að ekki erum við að elda mikið hérna heima.

En Öðlingurinn hann Jón Frímann bauð okkur Rúnu í mat á fimmtudagskvöldið. Svo á föstudagskvöldinu bauð höfðinginn hann Jón okkur aftur í matarboð og nú var kallinn búinn að elda þorskhnakka ofan í liðið. Drullu gott hjá kallinum.
Á laugardagskvöldinu bauð Ellen okkur Rúnu í mat og bauð upp á dýrindis fylltan kjúlla. Og svo heita epla böku í desert. Alveg gourmet hjá henni.

Takk fyrir okkur. Svo er bara búið að hanga í dag. KFC og Dominos í matinn. Horfði á snillingana í Inter gera enn eitt jafnteflið. Voru manni færri á 35 min eftir að Everton rejectið klunnalega hann Materazzi varði með hendi á línu. Dumb ass. Rauða spjaldið var sanngjarnt og vítaspyrna að auki. Svo lentu þeir 2-0 undir á 54 min en ekki voru þeir á því að fara að tapa fyrsta leiknum ó nei ó nei. Einum færri tóku þeir sig til og jöfnuðu bara si svona. Helvíti öflugir bara. Vantar bara smá balance í liðið hehehe.

Skúnkur út.

Og Þorsteinn Pulsa Gunnarsson er hálfviti. Ágætis reddingar svo sem hjá Skjá 1 í boltanum. Ég held ég hafi séð þrjár útgáfur af þessu. Fyrst var sent út lýsingarlaust. Svo var leikur með íslenskum texta. Frekar asnalegt. Og að lokum var einhver gaur að tala ofan í ensku þulina. Þetta var bara fínt hjá þeim.

En þetta fer að verða ágætt af bulli.

Stei Kúl

Þangað til næst……

2 thoughts on “Súperbówl

  1. Edmonton dominated the Carolina Hurricanes on Saturday night and the 4-0 margin in Game 6 makes it hard to imagine the Oilers not hoisting hockey’s Holy Grail above their heads in less than 48 hours. And it would not come as any shock to see defenseman Chris Pronger, who had another 31-minute night, take the honors for the Conn Smythe Trophy as the playoff MVP.

  2. Edmonton dominated the Carolina Hurricanes on Saturday night and the 4-0 margin in Game 6 makes it hard to imagine the Oilers not hoisting hockey’s Holy Grail above their heads in less than 48 hours. And it would not come as any shock to see defenseman Chris Pronger, who had another 31-minute night, take the honors for the Conn Smythe Trophy as the playoff MVP.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s