Brokk

Jójójó, ekki það að mig langi í jójó þá vissi ég bara ekki hvernig ég átti að byrja þennan guðsvolaða pistil.

Tímabilið hjá FC Fist er að byrja. Það er talað um að skipta um nafn á liðinu sem er gott. Allar ábendingar um nýtt nafn á þetta merkilega fótboltalið eru vel þegnar í commentakerfið hér að neðan.

Ég og Auðunn erum búnir að sníkja út styrki hjá góðum fyrirtækjum fyrir staðfestingargjaldinu sem þarf að borga í síðasta lagi á morgun. Við gengum frá því nú í dag þannig að allt er komið á fullt. Svo erum við líka búnir að fá æfingarvöll hjá Fram kl 22:00 á þriðjudagskvöldum. Þar höfum við hálfann völlinn í eina klst. Þannig að það er æfing næsta þriðjudag aight.

En nóg um það. Rúna mín er orðin huge. Ég veit hreinlega ekkert hvað ég á að gera í þessu. Það er varla að maður komist fyrir í rúminu lengur. Svo er hún alltaf bröltandi um allar nætur og maður fær engann svefnfrið ofan á allt saman. En þessi elska er nú líka búin að ganga í gegnum ýmislegt og á skilið verðlaun fyrir allt harkið. Þannig að hún kemst nú líka upp með ýmislegt í mínum augum. Ég reyni að láta allt eftir henni 😉

Maður er nú orðinn veikur aftur ofan á allt saman. Kominn með einhvern hálsbólguhitahóstaskít. Ég stóð í þeirri meiningu að ef maður er veikur að þá styrkist ónæmiskerfið þannig að maður yrði ekkert veikur aftur í bráð. Eeeen neeeei að sjálfsögðu þegar Tomminn er að braggast af ensku veikinni að þá kemur bara önnur veiki í staðinn. Hvur andskotinn gengur eiginlega á með þessu?

Mínir menn í Inter rúlluðu upp Porto í gær sem betur fer. Það er allavena eitt af mínum uppáhaldsliðum sem komst áfram. Adriano sá um að skora mörkin í gær. Nokkuð nettur á því kallinn.

Jæja, nóg af röfli í bili. Kannski og bara kannski kemur slúður fyrir helgi. Sjáum til. En endilega komið með tillögur um nýtt nafn á fótboltaliðið mitt í commentakerfið aight.

Þangað til næst……

7 thoughts on “Brokk

 1. heija Tommilíus tillögur sigiru humm
  the licking armpitts
  country dúddís
  kartöflumúsafélagið
  humm ekkert voðalega góðar hugmyndir en allavega,, æææææ ég er búin að drekka of mikið kaffi ,,

 2. Tommi minn, veistu ekki að það er hættulegt að egna ófrískar konur. Þráðurinn er aldrei eins stuttur.
  En koma svo með föstudagsslúður.

 3. Edmonton dominated the Carolina Hurricanes on Saturday night and the 4-0 margin in Game 6 makes it hard to imagine the Oilers not hoisting hockey’s Holy Grail above their heads in less than 48 hours. And it would not come as any shock to see defenseman Chris Pronger, who had another 31-minute night, take the honors for the Conn Smythe Trophy as the playoff MVP.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s