Úff

Ég sit hérna við tölvuna í þungum þönkum. Nú á hún Rúna mín að fara í aðgerð í fyrramálið til að láta laga æðarnar í náranum eftir blóðtappann í vetur. Litli pjakkurinn liggur hérna við hliðina á mér og virðist alveg vera að fýla Sigurrós sem mjatlar ljúflega í mp3 spilaranum. Við verðum bara 2 á morgun því Rúna verður víst ekki orðin viðræðuhæf fyrr en einhverntímann seint annað kvöld. Hún er nú búin að vera dugleg að mjólka sig svo að stubburinn verði nú ekki svangur hjá pabba sínum. Nóg er hann nú búinn að öskra á mig fyrir. Æi ég veit ekki, þetta leggst ekkert voðalega vel í mann. Þoli ekki svona aðgerðarvesen. Í fyrri aðgerðinni var ég næstum farinn yfirum af stressi. Reikna með að þetta verði verra á morgun þar sem að maður verður með guttann líka.

Hlakka til þegar þetta verður afstaðið.

Þangað til næst…..

7 thoughts on “Úff

  1. Edmonton dominated the Carolina Hurricanes on Saturday night and the 4-0 margin in Game 6 makes it hard to imagine the Oilers not hoisting hockey’s Holy Grail above their heads in less than 48 hours. And it would not come as any shock to see defenseman Chris Pronger, who had another 31-minute night, take the honors for the Conn Smythe Trophy as the playoff MVP.

  2. Edmonton dominated the Carolina Hurricanes on Saturday night and the 4-0 margin in Game 6 makes it hard to imagine the Oilers not hoisting hockey’s Holy Grail above their heads in less than 48 hours. And it would not come as any shock to see defenseman Chris Pronger, who had another 31-minute night, take the honors for the Conn Smythe Trophy as the playoff MVP.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s