Metró

Já nú er maður orðinn nokkuð metró á því bara ala Jón Frímann. Rúna fór með mig í bæinn og lét mig kaupa bleika skyrtu fyrir skírnina. Ég verð víst að klæðast þessu fyrir allra augum eins og undirgefnum manni sæmir. Auðunn félagi minn úr boltanum prangaði þessu inná okkur. Reyndar held ég að þetta hafi nú verið hinn sæmilegasti díll þar sem að þetta var á 50% afslætti. En nú verður kallinn nett bleikur á því með bleikt bindi í stíl…. Jesús minn.

Þangað til næst….

2 thoughts on “Metró

  1. Tommiminn ‘eg ‘a l’ika bleika skyrtu og bleikt bindi tu verdur abbyggilega flotttur ‘i tessu enda myndar madur med afbrygdum.
    en heyrdu varstu ekki med bleikar spangir a t’inum yngri arum, fyrir sirka svona fjorum arum mig minnir tad.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s