Silvía Nótt

Já ég er ánægður með framlag Íslands í Auravisjón. Þessi keppni er hvort eð er algjört krapp og kominn tími til að hrista aðeins upp í þessu.

Vatnsberarnir voru að keppa á Ragnarsmótinu í Reykjaneshöllinni í dag, gerðu fína för og komu heim með brons pening. Fyrstu medalíurnar sem liðið vinnur.

Þetta var hörku gaman. Við byrjuðum reyndar á að tapa fyrsta leiknum 4-0 en það var gegn liðinu sem endaði á að vinna mótið…. Keflavík Utd. Svo unnum við næstu 2 leiki… Unnum Geirfuglana 2-1 þar sem að Batti og Valur settu mörkin og svo unnum við baráttusigur á Huginn sem var nokkuð sterkt lið. Þar gerð Valur sér lítið fyrir og skoraði þrennu og þar af eitt með bumbunni. Þar með lentum við í 2 sæti í riðlinum og spiluðum um 3 sætið við Kóngana. Við lentum 2-0 undir eftir 3 mínútur og ekki var nú útlitið gott. En með gríðarlegri baráttu náðum við að setja 3 mörk og komast yfir. En því miður fyrir okkur jöfnuðu Kóngarnir þegar hálf mínúta var eftir af leiknum. Þá var gripið til vítaspyrnukeppni… 3 víti á lið. Kóngarnir skoruðu úr sinni fyrstu spyrnu. Svo steig undiritaður upp og skoraði úr okkar fyrstu spyrnu. Þar næst tók Dabbi Wium sig til og varði spyrnu Kóngana. Þá steig Karvel upp og dúndraði í slána… DOH. Kóngarnir skoruðu aftur úr víti og Valur jafnaði úr sinni spyrnu. Þá var það bráðabani. Kóngar skora…. Haukur jafnar, Kóngar skora, Halli jafnar, Dabbi ver spyrnu kóngana og Batti tryggir okkur bronsið. Sniiillld og mjög gaman.

Þið sem nenntuð að lesa þetta… sorry fyrir fótboltasöguna en það er ekki svo oft sem að liðið mitt vinnur til verðlauna þannig að ég er í hátíðarskapi í dag….. fyrir utan helvítis Man Utd að tapa fyrir LFC og enn einn miðjumaðurinn frá… En það er önnur saga.

Þangað til næst…..

10 thoughts on “Silvía Nótt

  1. Ánægjulegt að lesa loksins almennilega fótboltasögu á þessu bloggi. LFC vinnur og helvítis manutd í sama bloggi!! FRÁBÆRT 🙂

  2. Nei ég var nú bara að grínast hérna fyrir ofan. Enda er ég yfirlýstur stuðningsmaður Man Utd síðan ég var lítill horaður peyi upp á Skaga. Glory glory Man Utd

  3. ég veit ekki hver hefur verið að skrifa í mínu nafni hérna fyrir ofan, og vil ég bara árétta það að ég er liverpool maður og er í SKÝJUNUM eftir leikinn á laugardag. COME ON LIVERPOOL!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  4. Ég meina…. Smith er búinn að vera að spila á miðjunni allt tímabilið… Er hann þá ekki miðjumaður? Tjah, maður spyr sig.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s