Bóndadagurinn

Ég fékk að skreppa aðeins fyrr heim úr vinnu í dag, fór heim kl hálf fimm því Rúna var að elda dýrindis steik fyrir kallinn í tilefni af bóndadeginum. Ég kom heim á móti ilmandi lykt. Konan sveitt í eldhúsinu að útbúa kræsingarnar. Matnum hent á borðið og bornar á mig gjafir. Andlitskrem og DVD mynd. Hvað meinar hún??? Er ég orðinn hrukkótt gamalmenni sem þarf að nota andlitskrem??? Púlla American Psycho á þetta? Tjah.
En mikið andskoti var þetta gott hjá kellu… mmm, svo toppurinn á ísjakanum var heit súkkulaðikaka með blautum kjarna, smjatt.

Hún er snillingur þessi kona mín. En svo fór kella bara í vinnuna eins og ekkert væri og skildi okkur feðgana eina eftir heima. Nú er óargadýrið sofnað svefni hinna réttlátu og ég sit eftir með uppvaskið. Fínt og takk fyrir mig Rúna mín.

Og mikið djöfulli er Snow (hey oh) með Red Hot Chili Peppers ógeðslega flott lag.

Þangað til næst….

6 thoughts on “Bóndadagurinn

  1. ohhh mér finnst red hot… svoooo leiðinlegir
    En ég þyrfti nú að læra þessa takta í eldhúsinu…held að karlinn minn yrði nú kátur með það 😉

  2. Tommi ‘eg vona að þið félagar rífið ykkur upp úr tipp lægðini og náið í að minnstaq kosti 6 rétta núna heheheh, Gæinn er með pottþéttan seðill upp á alla veganna 11 núna

  3. Ertað grínast með þetta lag…? ég fæ alltaf grænar bólur á lille ven þegar ég heyri þetta helv…

  4. múahhaha Nonni fór á sjóinn daginn fyrir bóndadag svo ég slapp.. + það þá er hann sjómaður enginn bóndi 😉

    Red hot chillipepper er SNILLD, þið hin kunnið bara ekki að meta góða dónlist híhí

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s