Versló

Ég vil byrja á að óska Jóni Frímanni og Láru til hamingju með nýja bílinn sinn en þau voru að fjárfesta í forláta Súbarú 4×4 árg 1984 á 3500 kjell.

Svo á hún mamma mín afmæli á sunnudaginn þar sem að kella slær í rúmlega fimmtugt og að sjálfsögðu fær hún kveðju og mynd…


Hún hefur nú alltaf myndast vel í gegnum árin kellingin. En til hamingju með daginn á sunndaginn mamma mín.

Við erum as ví spík stödd í melasíðunni á akureyri heima hjá Ninna og Damsínu. Síðasta sinn í nokkra daga sem maður verður í sambandi við umheiminn enda er maður búinn að vera duglegur á rífresh takkanum á fótbolti.net til að innbyrða nýjustu fréttirnar. Stefnan er sett inní Bárðardal þar sem að ekkert net og ekkert gsm samband er og ég reikna með að við verðum þar til þriðjudags amk. Það verður eitthvað baukað þarna um helgina ef að veður leyfir en það er spurning hvað það rignir mikið á okkur.

Við bræður fórum ásamt Diljá á Simpson the múví í gærkveldi í borgarbíó akureyrar og ég verð hreinlega að segja að ég lá í hláturskrampa allan helvítis tímann. Þetta er með fyndnari myndum sem ég hef séð… þ.e. ef þú fýlar simpsons á annað borð. Við bræður höfum örugglega farið duglega í taugarnar á liðinu fyrir neðan og ofan okkur því svo mikil voru lætin að aumingja diljá sökk sífellt dýpra ofan í sætið sitt.

Rúna, Kristján og Dagmar voru bara heima á meðan. Eníveis þá get ég mælt með þessari mynd fyrir þann sem vill komast í gott skap.

Nú er kella farin að reka á eftir mér þannig að mér er hollast að fara að drösla dótinu útí bíl… ADÍÓS

Þangað til næst….

3 thoughts on “Versló

  1. Til hamingju með daginn á sunnudaginn tengdó. Einstaklega góð mynd af þér heh he.. .Tommi sagði að þetta væri það skásta sem hann fann af þér… hvernig eru þá hinar myndirnar fokk!!!

  2. hva finn ég lykt af öfund Tommi minn….

    annars til haminjgu með múttuna… og góða ferð það sem eftir ef af ferðalaginu!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s