Grundó city

Ég er að sjálfsögðu löngu fluttur úr borg óttans og heim í sveitasæluna í Grundarfirði, Þetta er voðalega sweet núna, við erum bara að bíða eftir að fá einbýlishúsið okkar afhent og þá getum við farið að tala saman… sæll.

Ég er fyrir hádegi að vinna hjá Þjónustustofunni við ýmis tilfallandi störf. Svo eftir hádegi er það í verslun Mareind sem maður elur manninn.

En sjitt hvað ég er að digga Mugison þessa dagana… Djöfulsins snillingur er þetta, nýi diskurinn hans er bara brilliant helvítis snilld og hana nú, Sæll og eigum við að ræða þetta eitthvað og allir aðrir frasar sem eru í gangi.
Ég tók mig til og fór á www.mugison.com og splæsti í þetta verk og það er sko monní vell spent skal ég segja ykkur. Svona snilld styrkir maður með diskakaupum.

Svo er það helvítis jólastressið… Fari það í kol bölvað.

Þangað til næst….

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s