Myndaferð

Rúna og Kristján Freyr fóru norður í gær ásamt tengdó og Arndísi Jenný. Ég varð einn eftir í kofanum og fer ekki fyrr en á miðvikudagskvöldið. Þá er planið að stoppa aðeins hjá Ninna og Dagmar og skella sér á tónleika með Hvanndalsbræðrum á fimmtudagskvöld.

En þegar þau voru farin, hringdi ég í Gústa bróðir og sníkti nýja jeppann hans af honum. Það var nú minnsta málið þannig að ég tók til hlý útiföt, myndavélina og þrífótinn og ók af stað. Ferðinni var heitið fyrir jökul til að ath hvort að maður sæi nú ekki eitthvað merkilegt til að mynda. Afraksturinn er að mestu kominn inná á flickr síðuna mína, misjafnlega góðar og slæmar.

Tók einnig nokkrar myndir af Gústa og félögum að leika sér á Kirkjufellssandi.

enjoy.

Þangað til næst….

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s