Jólakveðja

Kæru vinir og ættingjar nær og fjær. Síðastliðið ár hefur verið ansi viðburðarríkt fyrir fjölskylduna á Grundargötu 68. Það sem er okkur efst í huga er klárlega þakklæti. Við erum afar þakklát fyrir alla þá velvild og hlýju sem þið hafið sýnt okkur á árinu.

Þakklæti til allra sem hafa boðið nýja fjölskyldumeðliminn velkominn í samfélagið. Það er gríðarlega mikill munur á að eignast barn hér í Grundarfirði eins og að eignast barn í Reykjavík. Þegar að við bjuggum í höfuðborginni mátti rétt eiga von á nánustu ættingjum og vinum inn um dyrnar en þegar að hún Ellen Alexandra kom heim þá var annað uppá teningnum. Okkur þótti óskaplega vænt um að fá allar þessar heimsóknir í sumar.

Allir fjölskyldumeðlimir hafa verið heilsuhraustir á árinu sem er að líða. Kristján Freyr er ofboðslega góður stóri bróðir og hefur staðið sig með mikilli prýði á skólanum. Við erum ofboðslega  stolt af honum.

Við minnumst þeirra sem hafa fallið frá á árinu með söknuði.

Með þessum orðum sendum við ykkur öllum þakklætis- og jólakveðjur.

Megi árið 2014 verða okkur og ykkur gæfuríkt ár.

Celebration

Happy

Ellen og Rúna

Rúna

Hr Nóvember 2014

Kær kveðja
Tommi, Rúna, Kristján Freyr og Ellen Alexandra

One thought on “Jólakveðja

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s