Rugl dagsins er: Hjartaknúsari frá

Rugl dagsins er: Hjartaknúsari frá helvíti. Hið mikla Kvennagull, Satann sjálfur er staddur á Reykjalundi þessa dagana. Aðspurður segist hann bara orðinn of þreyttur á að njóta ásta með nornum og seiðkörlum í gríð og erg og hafi þess vegna brugðið á það ráð að kíkja upp á yfirborðið í afslöppun og endurnæringu. Hyggst hann snúa aftur til helvítis eftir þrjár vikur. 🙂

Jæja, þá er enn ein edrú helgin runnin upp og Tomminn gerir lítið annað en að sitja fyrir framan imbakassann eða tölvuna. Kallinn er kominn með legusár á rassakinnarnar. Vel hefur gengið að rukka inn fyrir fótboltann og nú eiga aðeins tveir einstaklingar eftir að borga. Reyndar á eftir að finna þessa tvo einstaklinga líka en það er annað mál.

Tomminn hefur endurheimt rúmið sitt frá Nafla Alheimsins og getur loksins sofið rótt, var búinn að sofa á 7cm þykkri svampdýnu í 2 fokking vikur og orðinn hundleiður á. Queen size rúmið sem var sárt saknað er því komið í leytirnar og nú getur Tomminn loksins deilt sinni sæng án þess að vera hálfur út á gólf.

Landsleikurinn á morgun og leggst þetta frekar illa í Tommann. Jamm, hann er frekar svartsýnn á Íslenskann sigur þar sem að Nasistarnir eru bara miklu betri. Tomminn lætur sig nú samt ekki vanta á völlinn til að hvetja sína menn til dáða. Aldrei að vita hvað gerist og Tomminn vonar hið besta en býst við hinu versta.

Járni er búinn að samþykkja að geyma boltann þannig að prumpdýrið getur bara bitið í það súra epli að vera ekki treyst fyrir einum skitnum bolta.

Jebb, Tomminn er voðalega eirðarlaus þessa dagana og þarf að drepa tímann með því að læra, hversu skerí er það.

Þangað til næst……

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s