Rugl dagsins er: Fjör í

Rugl dagsins er: Fjör í Fljótavík: Lögreglunni í Fljótavík á Ströndum barst undarleg tilkynning laust fyrir klukkan 4 í nótt. Á línunni reyndist vera mjög svo drukkinn hundur sem ýlfraði bara í símann. Lögreglan fór því einn rúnt yfir í hitt húsið í Fljótavík til að athuga með ástandið þar. Þá kom í ljós að hundur varðstjórans hans Björgólfs hafði komist í bruggtunnuna í kjallaranum og náð svo að ýta á skammvals takkann á heimilissímanum. Málið er hið vandræðalegasta fyrir Björgólf sem vildi lítið tjá sig um málið. 🙂

Tomminn er búinn að vera svei mér duglegur um helgina. Verið edrú að sjálfsögðu og farið bæði á laugardags og sunnudags morguninn í ræktina. Ég og Járni fórum saman á laugardagsmorguninn og tókum á því. Svo fór ég bara aleinn í morgun og hljóp svolítið og gerði svo helling af magaæfingum ouch ouch ouch.

Mansteftir Júnæted vann Tjarltonn í gær þó svo að hinn ítalsk ættaði Páll Dí Kannabiss hafi verið í byrjunarliðinu. Hinn kjálkastóri Rútur (Jaws) Nistelroj skoraði bæði mörkin í 2-0 sigri og Kristján Rónaldó stóð sig með stakri príði. Lifrapollurinn gerði góða og slæma ferð til Svartburn því að 3-1 sigur þeirra var ansi dýrkeyptur þar sem að Lifrapollsmaður fótbraut annan Lifrapollsmann og einn Svartburn maður fótbraut Djeimí Karraker, en Mækel Óven og Harrí Kjúvel skoruðu mörk Lifrapollsmanna í þessum leik. Asnenal gerði aðeins jafntefli við fríska leikmenn Portsmáþ á Hæbörí leikvanginum. Hinn aldni Teddí Sheríngham skoraði með skalla og Tírri Honrí jafnaði úr umdeildri vítaspyrnu.

Svo er það bara boltinn í kvöld og verður spennandi að sjá hvort að Garðar nokkur Hafsteinsson láti sjá sig hehehe

Þangað til næst…..

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s