Rugl dagsins er: Reykir Jónu:

Rugl dagsins er: Reykir Jónu: Samkvæmt heimildum Ruglukollsinns er Jóna Sigurðardóttir horfin af yfirborði jarðar. Hún sást síðast í Kolaportinu síðasta laugardag. Grunur leikur á að Lalli Johns sem sást síðast með henni hafi hreinlega tekið Jónu og reykt hana upp til agna. Lalli er nú hjá góðkunningjum sínum í gæsluvarðhaldi. 🙂

Djöfull er þetta búin að vera fín vika. Tomminn mætti gallvaskur í bolta á sunnudag þar sem að enginn var Gæinn og vann yfirburða sigur enn einusinni. Fór svo í bolta á mánudag og vann aftur yfirburða sigur. Sat svo á þriðjudag fyrir framan imbakassann og horfði á sína heitt elskuðu Manchester United menn vinna yfirburðasigur á Panathinaikos frá Grikklandi. Svo kom leikur Real Madrid þar sem að David nokkur Beckham fór á kostum. Á miðvikudag kom svo snilldin ein. Inter menn frá Ítalíu sem Tomminn hefur mikið dálæti á tóku lánlausa menn Asnene Wankers í rassgatið á Highbury 3-0 og sýndu Inter menn gríðarlega góðann leik Tommanum til mikillar ánægju. FORZA INTER og Glory glory Man Utd.

Annars hyggur Tomminn á helgarferð til Grundarfjarðar í faðm fjölskyldunnar. Kem reyndar við í Borgarfirðinum til að kíkja á Ömmu gömlu sem er að halda upp á sjötugsafmælið sitt á föstudagskvöldið.

Svo er það bara stórleikur Mansteftir og Asnenal á sunnudaginn og verður fróðlegt að sjá það og vonandi að það fari bara vel.

Þangað til næst…….

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s