Rugl dagsins er: Fann Flétturima:

Rugl dagsins er: Fann Flétturima: Ungur Keflvíkingur, Aron Leifs var búinn að ráfa um Grafarvog síðan í febrúar í leit að Þorrablótspartýi sem hann var búinn að boða komu sína í. Partýið átti að vera í Flétturima 4 en aldrei fann Aron staðinn. Það var ekki fyrr en í gær að hann rakst á símaskrá sem innihélt götukort að hann gat mætt á staðinn. Kannaðist þá enginn á staðnum við neitt partý enda íbúarnir nýfluttir. Aðspurður sagði Aron að það gengi bara betur næst.

2 dagar búnir af skólavikunni og Tomminn ekkert búinn að skrópa. Enda þurfti kallinn að snúa blaðinu við og gengur það bara ágætlega ennþá. Tomminn fór í bolta á sunnudag og mánudag og tapaði í bæði skiptin, nú er kallinum hætt að lítast á þetta og þetta er ekkert fyndið lengur. URRRRR, líklega verður einhver glottandi plebbinn sparkaður niður í næsta tíma. Nei segi nú bara sona.

Flúmpar ekki lengur.

Tommalingurinn er búinn að þyngjast um heil 2 kíló síðan þetta blessaða ræktar átak byrjaði og er Tomminn að vona að það séu 2 kíló af massa en ekki fitu.

Og eitt enn…. Sleggja, þú ættir nú að fara að róa þig í þessum klósett/túrtappa/kúkogpiss bröndurum þínum. Manni er bara hætt að lítast á blikuna með þessi mál þín. Vita foreldrar þínir af þessu??? Ég held þeir ættu þá að flétta aftur upp í uppeldisbók Hemma Gunn og skoða hvað klikkaði með þig. Nei segi bara svona, þú ert ágæt.

Þangað til næst…..

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s