Rugl dagsins er: Í frelsis

Rugl dagsins er: Í frelsis leit um miðja nótt. Pála Púrra smjattpatti með meiru fór ásamt fríðu föruneyti sem samanstóð af Tomma Tómat, Lúlla Lauk og Billa Brómberi í frelsisleit. Smjattpattar burt flúðu fljótt, í frelsisleit um miðja nótt, þau fundu þarna allt til alls, í friðsælum garði. Þarna Pála Púrra er, Petru maður líka sér…..

Enn er vikan skróplaus þó svo að Tomminn hafi mætt eilítið of seint í morgun, 26 ára kennarasleikjan kom því í kring að hann fengi engan punkt þó svo að kallinn hafi mætt 20 mínútum of seint hehehe. Tomminn eyddi gærkvöldinu í myndagláp. Þannig var að Tomminn ákvað að brasa aðeins við að tengja tölvuna við heimabíóið og sjónvarpið hans Gaua litla til að geta horft á allskyns dótarí í sjónvarpinu. Þetta gekk svona næstum því áfallalaust fyrir sig og Tomminn var byrjaður að glápa á S.W.A.T um sex leytið. Helvíti fín ræma og Colin Farrell er einhver sá flottasti í bransanum í dag. Svo skellti Tomminn The Italian Job í gang og þar var á ferðinni önnur fín ræma með hinum væmna Mark Wahlber a.k.a Dirk Diggler í aðalhlutverki. Myndin skartaði líka 2 af uppáhalds leikurum Tommans, þeim Edward Norton og Jason Statham sem er eins og alltaf óendanlega mikill töffari með skalla. Kollvik Tommans eru farin að hækka eylítið og því horfir Tomminn vonaraugum á menn eins og Jason Statham og Arnars Gunnlaugssonar sem bera skallann með prýði.
Eftir The Italian Job skellti Tomminn myndinni Wrong Turn af stað, frekar slæm mynd með fyrirsjáanlegum söguþræði. Tomminn mælir ekki með henni en mælir samt hiklaust með hinum tveim.

Ríó Ferdinand virðist vera í djúpum skít, eða Enska landsliðið. Nú segjast menn bara ætla í verkfall til að mótmæla meðferðinni á Ríó. Drifnir áfram af Júnæted mönnunum Butt, Scholes og Neville systrunum er allt enska landsliðið búið að hóta verkfalli. Mikilvægasti leikur Englinga er framundan á móti Tyrkja Guddu og félögum og spurning hvernig þetta mál þróast.

Svo er það bara ljós og ræktin þar sem að Tomminn þarf að halda áfram að þyngja sig hrmpf.

Þangað til næst……

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s